Tổ chức, sắp xếp lại xí nghiệp bê tông

Monday, 18/04/2016 0

Sáng ngày 18/07/2016, tại văn phòng Công ty cổ phần tư vấn địa kỹ thuật Việt Cường, Giám đốc công ty Nguyễn Trọng Tuấn đã đã trịnh trọng công bố, trao quyết định tổ chức, sắp xếp lại xí nghiệp Bê tông và bổ nhiệm ban giám đốc xí nghiệp. Tham dự buổi lễ có các ông bà trong ban lãnh đạo, ban giám đốc, cùng các cá nhân được bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn trao quyết định bổ nhiệm ông Hà Văn Chiến làm PGĐ xí nghiệp Bê tông

Chia sẻ tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Trọng Tuấn khẳng định xí nghiệp Bê tông có vai trò quan trọng trong phát triển công ty đặc biệt là mảng Bê tông thương phẩm chất lượng cao.

Ông Tuấn nhấn mạnh sự phát triển của xí nghiệp không tách rời phương châm kinh doanh của công ty là đảm bảo chất lượng, uy tín, đúng giờ, đúng hẹn, đồng thời khẳng định quyết tâm, bê tông Việt Cường luôn hướng đến chất lượng 5 sao, và dặn dò các cán bộ công nhân viên trong xí nghiệp cần chủ động, quyết đoán trong công việc, phối hợp nhịp nhàng với đối tác.

Ông Hà Văn Chiến cam kết đưa xí nghiệp Bê tông thành xí nghiệp dẫn đầu phát triển của công ty

Việc tổ chức, sắp xếp lại Xí nghiệp bê tông đảm bảo mục tiêu:

  1. Ổn định hoạt động SXKD;
  2. Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ;
  3. Nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh;
  4. Nâng cao thu nhập cho CBNV Xí nghiệp
  5. Không ngừng mở rộng hoạt động SXKD.

Với đầy sự quyết tâm, và đội ngũ lãnh đạo, cơ cấu tổ chức mới, xí nghiệp Bê tông hứa hẹn sẽ đem về doanh thu và thành công lớn cho Bê tông Việt Cường.

Ban lãnh đạo, ban giám đốc cùng chụp ảnh lưu niệm

Viết bình luận của bạn: