Công ty Cổ phần Tư vấn Địa kỹ thuật Việt Cường (BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG) thời điểm hiện tại có các trạm trộn bê tông thương phẩm để cung cấp ra thị trường gồm:

Trạm trộn bê tông Cái Lân đặt tại Khu công nghiệp Cái Lân - phường Giếng Đáy - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh;

Trạm trộn bê tông Cẩm Phả đặt tại Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh thuộc phường Cẩm Thịnh - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh;

Trạm trộn bê tông Quảng Yên đặt tại Khu Hải Hòa phường Đông Mai - thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh;

 Đây là các vị trí thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm bê tông thương phẩm bởi các khu vực địa phương của tỉnh Quảng Ninh nơi đây đang ngày càng đầu tư phát triển rất mạnh với các Trung tâm vui chơi giải trí, lữ hành du lịch, khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với các cụm cảng tầu, bến du thuyền sầm uất nguy nga, các công ty liên doanh, khu công nhiệp, khu đô thị, khu dân cư của thành phố Hạ Long , thành phố Cẩm Phả và thị xã Quảng Yên , thành phố Uông Bí, Đông Triều đang mở rộng từng ngày.

Các trạm trộn bê tông thương phẩm của BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG đã và đang cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình lớn như:Tập đoàn Tuần Châu. Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh; Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, các hộ gia đình và hàng loạt các công trình, khu đô thị khác, đã và đang dùng sản phẩm bê tông thương phẩm của BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG. Hiện nay các trạm bê tông của công ty với những lợi thế cạnh tranh về giá thành và chất lượng sản phẩm đã tạo được uy tín với khách hàng trên địa bàn thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, thành phố Uông Bí, thị xã Quảng Yên và các vùng phụ cận.

Quy trình vận hành và kiểm soát bê tông thương phẩm tại các trạm trộn của BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG theo một quy trình khép kín từ khâu nhập các loại nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng trên từng lô hàng đảm bảo chất lượng theo Tiêu chuẩn XDVN. Vật liệu đầu vào được cân đong tự động dung sai 1%, Hệ thống cân băng định lượng hoạt động ở chế độ tự động, số liêu từng mẻ trộn được chuyển qua phần mềm của máy tính đến các hệ thống cân đong sau đó được lưu trong máy và in ấn các thông số của mẻ trộn qua máy in. Quy trình quản lý chất lượng vật liệu đầu vào tại các trạm trộn BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG được xây dựng trên cơ sở các chỉ tiêu quản lý chất lượng theo TCVN. Dựa trên tiêu chuẩn để làm nền tảng cho việc quản lý chất lượng sản phẩm vật liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo TCXD đã được Nhà nước ban hành. Mặt khác trạm BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG nằm gần khu vực tiêu thụ sản phẩm sản phẩm bê tông; thuận tiện cho việc tập kết vật liệu có chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất bê tông thương phẩm như đá Hoành Bồ, cát bê tông Sông Lô, xi măng Cẩm Phả, xi măng Thăng Long, Xi măng Hoàng Thạch - Với hệ thống kho bãi hiện rộng dãi, có khả năng tập kết vật liệu trên 68 000 m3 đảm bảo phục vụ sản xuất, mặt khác việc cung cấp vật liệu chính cho trạm trộn như cát, đá, xi măng với năng lực của Công ty và các đơn vị cung cấp vật liệu luôn đảm bảo đầy đủ vật liệu cung cấp lên tục cho các trạm trộn bê tông.

************************************

Xin cảm ơn các Bạn, cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG của chúng tôi. Hy vọng tiếp tục được hợp đồng, hợp tác với các Bạn, Quý khách hàng trong các công trình tiếp theo để BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG và các Qúy Bạn cùng phát triển trên tầm cao mới.

Trân trọng !