Lời khuyên khi đổ bê tông thương phẩm (Bê tông tươi)

Friday, 22/09/2017 0

Để Ngôi nhà và các công trình của Bạn đạt được tiêu chí: “Tốt - bền - rẻ - đẹp” trong kế hoạch triển khai tính toán đổ bê tông thương phẩm cần lưu ý: Chọn nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu đã được nhiều người sử dụng, kiểm chứng và tin dùng trên địa bàn Khi ký hợp đồng mua bê tông thương phẩm cần ghi rõ số lượng và mác bê tông cần mua. Có phương án đổ bê tông tươi cụ thể (dùng bơm cần hay bơm tĩnh), chuẩn bị nhân lực nhận bê tông tươi. Công tác ghép cốt pha phải đảm bảo rằng bề mặt phẳng, kín khín, hệ dàn giáo chống chắc chắn. Hệ thống cốt thép của bê tông phải được kê chèn chuẩn xác đúng vị trí theo thiết kế, không để chạm cốt thép vào thành ván khuôn. Khi đổ bê tông tươi tươi cần đổ phủ kín bề mặt cốt thép tránh hiện tượng gỉ cốt thép về sau dẫn đến tuổi thọ công trình giảm. Thường xuyên kiểm tra cốt cao độ bề mặt bê tông trong quá trình đổ bê tông Sau khi đổ bê tông tươi có phương án bảo dưỡng bê tông tránh các vết nứt. Tăng mác bê tông giá thành sẽ tăng, bê tông thành phẩm sẽ có khả năng chịu nén cao hơn. Chúng tôi, Công ty Cổ phần tư vấn địa kỹ thuật Việt Cường (BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG) sẵn sàng tư vấn miễn phí về bê tông tươi cho các bạn. Điều kiện được cấp Bê tông tươi Khi bạn có nhu cầu về Bê tông tươi, muốn được BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG (Công ty cổ phần tư vấn địa kỹ thuật Việt Cường) cung cấp bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:
1. Chấp nhận các quy tắc chung trong hợp đồng cung cấp bê tông tươi.
2. Thực hiện thanh toán ngay chi phí trong mỗi lần đổ.
3. Tự khảo sát điều kiện giao thông và các đặc thù của công trình để lựa chọn loại bơm và giờ bơm bê tông. Nếu không chắc chắn, bạn phải cung cấp địa chỉ để cán bộ kỹ thuật của BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG chúng tôi đến khảo sát trước khi ký hợp đồng.
4. Trong trường hợp đặc biệt Bạn phải đàm phán với bà con các hộ liền kề lân cận và người quản lý khu vực để việc cấp bê tông không bị gián đoạn.
5. Người liên hệ phải có đủ thẩm quyền ký hợp đồng hoặc đã được ủy quyền ký kết hợp đồng.
6. Nếu có nhu cầu mua bê tông thương phẩm phục vụ công trình hoặc xây ngôi nhà thân yêu của Bạn hãy liên lạc qua số điện thoại: 0945 288 558 (BÊ TÔNG VIỆT CƯỜNG) sẽ được tư vấn và cung cấp bê tông thương phẩm theo yêu cầu của các bạn.
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác với Quý khách để đôi bên cùng phát triển.

Viết bình luận của bạn: