Thành Lập:

Công ty Cổ phần Tư vấn Địa kỹ thuật Việt Cường là một đơn vị được thành lập tháng 09 năm 2008 ĐKKD theo giấy chứng nhận số 5700947758 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp lần đầu ngày 22 tháng 9 năm 2008 và thay đổi lần 10 ngày 29 tháng 07 năm 2016. Tuy mới thành lập và còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty chúng tôi đã nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức để đưa Công ty đi vào sản xuất kinh doanh. Cùng với một đội ngũ đông đảo các cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế và thí nghiệm viên. Bên cạnh những cán bộ có bề dày kinh nghiệm đã công tác nhiều năm trong nghành, còn lại là các kỹ sư, kiến trúc sư có tuổi đời và tuổi nghề rất trẻ, nhưng họ đầy nhiệt tình, năng động trong công việc và có nhiều triển vọng.

            Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã tạo được bầu không khí làm việc sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực, các cán bộ và nhân viên trong công ty đều làm việc hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao. Chỉ trong một thời gian ngắn công ty đã tạo được vị thế của mình trong hoạt động Tư vấn và Khảo sát địa chất, địa hình, thiết kế công trình xây dựng; cung cấp bê tông thương phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự phát triển vững chắc của công ty.

            Công ty đã thực sự quan tâm đến vấn đề nhân sự và coi đây là một yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự phát triển bền vững của đơn vị, nhất là đơn vị Tư vấn. Công ty luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ công nhân viên được học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn. Đồng thời cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và có ưu đãi với những kỹ sư trẻ, có năng lực làm việc tại cơ quan.

            Công ty đã và đang thực hiện phương án đầu tư theo chiều sâu về nguồn lực: Tăng cường đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao; mua sắm các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của công việc hiện tại cũng như trong tương lai; Chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với quá trình hội nhập Khu vực và Quốc tế.

            Hiện tại và trong những năm tiếp theo, Công ty đã và sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển cả về chiều sâu và chiều rộng với phương châm: “Vì những công trình đạt chất lượng tốt nhất về kỹ thuật, mỹ thuật”. Mỗi cán bộ, nhân viên làm việc trong công ty đều thống nhất với chiến lược phát triển của công ty là không ngừng xây dựng và từng bước khẳng định “Thương hiệu – Chất lượng - Đẳng cấp”.

Lời giới thiệu trên đây thay cho lời cam kết của Công ty chúng tôi với các Cơ quan chức năng, các Chủ đầu tư cũng như toàn xã hội. Rất hy vọng được hợp tác và cùng phát triển thành công.